Privacy Policy

Thai

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ InMoment (อินโมเมนต์)

นโยบายความเป็นส่วนตัวทั่วไป
นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เปิดเผยแนวปฏิบัติกับข้อมูลของ InMoment, Inc. (อินโมเมนต์ อิงค์) ชื่อเดิม คือ Mindshare Technologies, Inc. (มายด์แชร์ เทคโนโลยีส์ อิงค์) และบริษัทในเครือ Empathica Inc. dba InMoment (เอมพาธิกา อิงค์ ดีบีเอ อินโมเมนต์) (เรียกโดยรวมว่า “InMoment (อินโมเมนต์)”, “เรา” หรือ “พวกเรา”) ซึ่งเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และการสำรวจทางเว็บ/ข้อความ เครื่องรายงานผล (เรียกโดยรวมว่า “ไซต์”) การสำรวจทางโทรศัพท์ การเก็บรวบรวมข้อมูล และวิธีการอื่นใดของเราในการมีปฏิสัมพันธ์กับเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวแยกส่วนแสดงอยู่ด้านล่างสำหรับโปรแกรมและแอพพลิเคชัน GoRecommend (โกเรคคอมเมนด์) ของ InMoment

ความเป็นส่วนตัวของคุณถือว่าสำคัญต่อคุณและต่อเรา และเราให้คำมั่นสัญญาว่าจะคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติว่าด้วยความเป็นส่วนตัว (Privacy Act) (1974) พระราชบัญญัติว่าด้วยความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (ข้อมูลส่วนบุคคล Protection and Electronic Documents Act - PIPEDA) และบทบัญญัติทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องอื่นใด ทั้งนี้ ในระดับที่มีความคุ้มครองเพิ่มที่คุณได้รับตามกฎหมาย ซึ่งไม่ได้อยู่ในเอกสารฉบับนี้ เราเห็นพ้องที่จะใช้มาตรการดังกล่าวเพื่อให้เกิดผลในความคุ้มครองเพิ่มอย่างเต็มที่

ลูกค้าของ InMoment และเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างไร
InMoment คือ ซอฟต์แวร์ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการ (SaaS) สำหรับบริษัทที่ดำเนินการเก็บรวบรวมข้อมูลผ่านทางโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต การส่งข้อความสั้น บัตรแสดงความคิดเห็น การซื้อสินค้าปริศนา (mystery shopping) การตรวจสอบภายใน และวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูลอื่นๆ หลังจากการเก็บรวบรวม ข้อมูลถูกวิเคราะห์และรายงานผล กิจกรรมเหล่านี้มุ่งเน้นโดยหลักที่ประเด็นด้านความพึงพอใจของลูกค้าและพนักงาน แต่ยังอาจรวมถึงการวิจัยตลาด ผลิตภัณฑ์ และบริการ รวมทั้งการวิจัยประเภทอื่นๆ การวิจัยและการเก็บรวบรวมข้อมูลอาจมีแม่ข่ายและเข้าถึงได้บนไซต์แม่ข่าย ASP ของ InMoment หรือบนไซต์แม่ข่ายของลูกค้าของเราเอง รายงานถูกประมวลผลและพิมพ์ในแต่ละวัน ซึ่งอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่ลูกค้าของเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงการปฏิบัติงาน และ/หรือการติดต่อคุณเพื่อติดตามผลเกี่ยวกับประสบการณ์จากการบริการของคุณ และ/หรือข้อมูลที่คุณมอบให้ โปรดทราบว่าลูกค้าของ InMoment เข้าถึงข้อมูลได้อย่างเต็มที่ และดังนั้น รับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับการใช้ข้อมูลนั้น ในกรณีดังกล่าว โปรดอ้างอิงถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของ InMoment ผู้ซึ่งเชิญชวนคุณในการให้ข้อมูลและการตอบกลับ

ข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร
ข้อมูลส่วนบุคคล คือ ข้อมูลที่เกี่ยวกับรายบุคคลที่ระบุตัวตนได้ ซึ่งอาจรวมถึงชื่อเต็ม ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ หมายเลขโทรศัพท์ วันเกิด อีเมล ข้อมูลทางประชากรศ่าสตร์/จัดกลุ่ม (ตัวอย่างเช่น การศึกษา หรืออายุ) และข้อมูลอื่นใดที่ระบุว่าคุณคือใคร หรือจะทำให้บุคคลบางคนติดต่อคุณได้ อีกทั้ง ข้อมูลดังกล่าวอาจรวมถึงหมายเลขสมาชิกหรือความจงรักภักดีในโปรแกรมของลูกค้า ข้อมูลติดต่อของคุณอาจถูกนำมาใช้เมื่อต้องการติดตามผลการตอบกลับของคุณ ดังนั้น คุณสามารถได้รับการติดต่อจากพนักงานหรือตัวแทนของลูกค้าได้ InMoment ทราบข้อมูลส่วนบุคคลก็ต่อเมื่อคุณให้ข้อมูลดังกล่าวแก่เราโดยสมัครใจ หรือข้อมูลดังกล่าวถูกมอบให้แก่ InMoment โดยลูกค้าของ InMoment ผู้ซึ่งเชิญชวนคุณในการทำแบบสำรวจ

การเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ จากคุณหากคุณไม่สมัครใจ การเข้าร่วมในการสำรวจหรือการเก็บรวบรวมข้อมูลอื่นๆ เป็นความสมัครใจเท่านั้น และคุณมีทางเลือกว่าจะตอบรับหรือไม่ และว่าจะเปิดเผยข้อมูลที่ร้องขอใดๆ หรือไม่ เราไม่ขาย แบ่งปัน หรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลภายนอก เว้นแต่ว่าคุณยินยอมอย่างชัดแจ้งที่จะให้ InMoment แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายอยู่ด้านล่าง

หากคุณเลือกที่จะทำแบบสำรวจ ลงทะเบียน หรือส่งข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลให้เรา คุณตกลงให้ใช้ข้อมูลดังกล่าวโดยสอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เรา คุณจะไม่มีสิทธิเข้าร่วมในการแข่งชิงรางวัลที่เสนอให้บนไซต์ หากคุณได้ยื่นข้อมูลส่วนบุคคลแล้ว และต้องการให้เรานำข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกข้อมูลของเรา หรือหากคุณต้องการทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดถูกจัดเก็บอยู่ในบันทึกข้อมูลของเรา ดูหัวข้อ การติดต่อ ด้านล่าง

ทัศนวิสัยของ ANI ทางโทรศัพท์
เมื่อคุณติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ฟรีในสหรัฐอเมริกา ฝ่ายที่คุณกำลังติดต่อเป็นผู้ชำระค่าโทรศัพท์ ฝ่ายที่ถูกติดต่อสามารถระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณโดยใช้เทคโนโลยีเครือข่ายโทรศัพท์ที่เรียกว่า การระบุหมายเลขอัตโนมัติ (Automatic Number Identification - ANI) กฎของ FCC จำกัดให้ฝ่ายต่างๆ ที่เป็นเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ฟรีไม่สามารถกระจายหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกระบุผ่านทาง ANI ได้ และกำหนดให้บริษัทโทรศัพท์แจ้งแก่ลูกค้าว่าหมายเลขโทรศัพท์ของเขากำลังถูกส่งผ่านไปยังหมายเลขโทรศัพท์ฟรีในแนวทางนี้ หากคุณทำแบบสำรวจทางโทรศัพท์ของ InMoment ทั้ง InMoment และลูกค้าของบริษัทอาจมีการเข้าถึง ANI ของคุณ แต่ตามกฎของ FCC จะไม่กระจายหมายเลขโทรศัพท์นั้นออกไป

ที่อยู่ IP และคุกกี้
เราใช้ที่อยู่ IP ของคุณเพื่อช่วยวินิจฉัยปัญหาเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ของเรา และเพื่อบริหารจัดการไซต์ ที่อยู่ IP ของคุณยังถูกนำมาใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลทางประชากรศาสตร์กว้างๆ ไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้เพื่อทำให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เข้าถึงแบบสำรวจเดิมซ้ำๆ และเพื่อพิจารณาเบราว์เซอร์ที่ผู้เข้าเยี่ยมชมใช้ ดังนั้น ไซต์สามารถถูกออกแบบให้ทำงานอย่างเหมาะสมกับเวอร์ชันปกติที่สุดของเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันได้ หากนำมาใช้ คุกกี้เหล่านี้ไม่ถูกเชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ หากคุณปฏิเสธคุกกี้ คุณอาจยังใช้ไซต์ได้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่หรือโครงหลักทั้งหมดได้

นโยบายความเป็นส่วนตัวในพฤติการณ์จำเพาะ

การใช้และการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล
ย่อหน้าต่อไปนี้อธิบายวิธีการที่ InMoment อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในพฤติการณ์จำเพาะอย่างละเอียดยิ่งขึ้น โดยขึ้นอยู่กับปฏิสัมพันธ์จำเพาะที่คุณมีกับ InMoment พฤติการณ์ต่อไปนี้หนึ่งรูปแบบขึ้นไปอาจนำมาใช้

การช่วยให้ทำแบบสำรวจเสร็จสิ้น
ในพฤติการณ์บางรูปแบบ คุณอาจต้องการความช่วยเหลือจาก InMoment ในการทำแบบสำรวจให้เสร็จสิ้น หากการสำรวจดังกล่าวกำลังถูกจัดการทางโทรศัพท์ คุณอาจได้รับการร้องขอให้ฝากข้อความเสียง หากการสำรวจดังกล่าวกำลังถูกจัดการออนไลน์หรือโดยสื่อข้อความอื่นๆ คุณอาจได้รับการร้องขอให้เขียนข้อความสั้นถึง InMoment โดยใช้แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์หรืออีเมล ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกร้องขอ ในกรณีนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกนำมาใช้เพื่อติดต่อคุณสำหรับเจตนาในการแก้ไขความยุ่งยากในการเข้าถึงและการทำแบบสำรวจให้เสร็จสิ้นเท่านั้น

การแข่งเพื่อส่งเสริมการขายและชิงรางวัล
InMoment หรือลูกค้าของบริษัทอาจเสนอการส่งเสริมการขาย สิ่งจูงใจ หรือการชิงโชคต่างๆ เป็นครั้งคราว เมื่อเข้าสู่การแข่งเพื่อส่งเสริมการขาย เรา ลูกค้าของเรา หรือผู้ขายปฏิบัติภารกิจของลูกค้าอาจถามชื่อ วันเกิด ที่อยู่ (อีเมล และ/หรือที่พักอาศัย) ข้อมูลการเงิน (เช่น ระดับรายได้) หรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เพื่อที่เราอาจจะสื่อสารกับคุณในกรณีที่คุณเป็นผู้ชนะ

ติดต่อเรา
แบบฟอร์มการติดต่อของไซต์ของเราอาจขอชื่อและข้อมูลการติดต่อของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงหมายเลขโทรศัพท์ ทั้งนี้ จำเป็นต้องมีอีเมลเพื่อเขียนข้อความสั้นถึง InMoment โดยใช้แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์

การเลือกที่จะเข้าร่วม
สำหรับการสำรวจและบริการแบบเลือกที่จะเข้าร่วมอื่นๆ บางรูปแบบ InMoment อาจเก็บรวบรวมโพรไฟล์ (ตัวอย่างเช่น ผลประโยชน์ส่วนบุคคล) และข้อมูลทางประชากรศาสตร์ (ตัวอย่างเช่น รายได้ในครัวเรือน ฯลฯ) ข้อมูลนี้จะถูกนำมาใช้เพื่อสื่อสารข้อมูลจำเพาะกับคุณโดยอิงตามโพรไฟล์และข้อมูลทางประชากรศาสตร์ที่คุณมอบให้ การสำรวจและบริการแบบเลือกที่จะเข้าร่วมบางรูปแบบเสนอทางเลือกในการเข้าร่วมในการสำรวจเพิ่มเติม หรือการได้รับข้อมูลจาก InMoment หรือจากลูกค้าหรือหุ้นส่วนทางธุรกิจของ InMoment แก่ผู้เข้าเยี่ยมชม ผู้เข้าเยี่ยมชมต้องเลือกที่จะเข้าร่วม หากเขาประสงค์ที่จะเข้าร่วมหรือได้รับข้อมูลดังกล่าว และหากเขาเลือกที่จะเข้าร่วม ข้อมูลส่วนบุคคลของเขาอาจถูกนำมาใช้โดย InMoment และ/หรือแบ่งปันกับลูกค้าของ InMoment หรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ เพื่อวัตถุประสงค์นั้น

การบรรลุผลคำขอทางธุรกรรมของคุณ
หากคุณร้องขอบางสิ่งจากเว็บไซต์ของ InMoment ยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการ กระดาษขาว การติดต่อกลับ หรือวัสดุทางการตลาดจำเพาะ เราจะใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้เพื่อบรรลุผลคำขอของคุณ เพื่อช่วยให้เรากระทำตามนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลกับผู้อื่น เช่น ส่วนอื่นๆ ของ InMoment และหุ้นส่วนทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องในการบรรลุผลดังกล่าว หากคุณร้องขอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา เราอาจติดตามผลกับคุณในอนาคตโดยมีข้อมูลเพิ่มเติมที่เราคิดว่าคุณอาจสนใจ คุณจะมีโอกาสอยู่ตลอดในการเลือกที่จะออกจากการได้รับการสื่อสารดังกล่าว โดยเชื่อมโยงกับธุรกรรม เราอาจติดต่อคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาดด้วย

เวทีสาธารณะ
ไซต์อาจทำห้องพูดคุย ที่แสดงความคิดเห็น บอร์ดข้อความสั้น และ/หรือกลุ่มข่าวที่ผู้เข้าเยี่ยมชมใช้งานได้ โปรดจำไว้ว่าข้อมูลใดๆ ที่มีการเปิดเผยในพื้นที่เหล่านี้จะกลายเป็นข้อมูลสาธารณะ และคุณควรใช้ความระมัดระวังเมื่อตัดสินใจที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การลงทะเบียนบอกรับเป็นสมาชิก
หากคุณลงทะเบียนสำหรับการบอกรับเป็นสมาชิก (ตัวอย่างเช่น กับหนังสือพิมพ์ หรือการสื่อสารอื่นๆ) เราจะใช้ข้อมูลการลงทะเบียนที่คุณส่งมาเพื่อดำเนินการตามคำขอของคุณ เราจะเก็บรักษาข้อมูลนี้ในฐานข้อมูล นอกจากนี้ เราอาจติดต่อคุณเกี่ยวกับการตีพิมพ์ในอนาคตและบริการของ InMoment ที่คุณอาจสนใจ คุณจะมีโอกาสอยู่ตลอดในการเลือกที่จะออกจากการได้รับการสื่อสารดังกล่าว

การเปิดเผยข้อมูลรวม
InMoment สงวนสิทธิ์ในการใช้ข้อมูลของลูกค้าและ/หรือพนักงานที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลในการรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้าง “บรรทัดฐาน” และเกณฑ์มาตรฐานของอุตสาหกรรม ฯลฯ

การสมัครงาน
หากคุณยื่นสมัครงานกับ InMoment เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ เช่น อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับการเปิดรับสมัครงานที่อาจเกิดขึ้น เราอาจยังติดต่อผู้จ้างงานคนก่อนและบุคคลอ้างอิง ยกเว้นเมื่อคุณแจ้งเราไม่ให้ติดต่อ

การเปิดเผยที่กฎหมายกำหนด
โปรดตระหนักว่าใน